Vietnam Airlines ra mắt tính năng mới bản đồ sân bay

810

Nhằm giúp hành khách có trải nghiệm thuận tiện tại sân bay. Vietnam Airlines phối hợp với nhà cung cấp bản đồ InMapz. Triển khai tính năng bản đồ sân bay mới trên ứng dụng di độn và website.

Vietnam Airlines cung cấp bản đồ trong nước và quốc tế

Theo đó, khách hàng của Vietnam Airlines có thể dễ dàng tiếp cận 67 bản đồ. Tại 9 sân bay trong nước và 58 sân bay quốc tế. Bằng việc nâng cấp này, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đâu tiên tại Châu Á. Cung cấp bản đồ sân bay kỹ thuật số với số lượng bản đồ nhiều nhất thế giới.

Bản đồ sân bay có chức năng định vị, chỉ dẫn hành khách tới các khu vực tại sân bay. Như quầy check-in, khu vực gửi hành lý, cửa khởi hành, nhà hàng, bãi đỗ xe.

Nâng cao vị thế của hãng hàng không 4 sao

Lãnh đạo của Vietnam Airlines cho biết, trong thời đại công nghệ 4.0. Bản đồ sân bay là tính năng hiện đại và hữu ích dành cho hành khách, đặc biệt là khi tới một sân bay mới. Ứng dụng giúp cho việc tìm các khu vực dịch vụ tại sân bay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong thời gian tiếp theo, Vietnam Airlines cam kết tiếp tục đầu tư vào công nghệ. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cả về mặt đất lẫn trên không. Khẳng định vị thế hãng hàng không quốc tế 4 sao, hướng tới 5 sao.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bản đồ, công ty InMapz tin rằng. Công nghệ này sẽ tạo điều kiện để các “sân bay thông minh” đem đến cho hành khách nhiều trải nghiệm tiện ích.

Tích hợp nhiều chức năng

Việc bổ sung 67 bản đồ sân bay kỹ thuật số là cải tiến công nghệ mới nhất của Vietnam Airlines. Kể từ khi hãng nâng cấp ứng dụng di động vào tháng 2 năm nay. Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng. Tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất cứ lúc nào. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép hành khách tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay ngay trên ứng dụng. Nhằm tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay.

4.5/5 - (2 bình chọn)