Vietnam Airlines phục vụ Bưởi da xanh và Xoài cát Hòa Lộc trên máy bay

195
Bưởi da xanh
Bưởi da xanh

Vietnam Airlienes thông báo, từ ngày 01/02 đến 15/02/2019. Hành khách trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc. Đây là hoạt động nằm trong chương trình dài hạn  “Bốn Mùa cây trái – Bốn mùa yêu thương”. Của hãng hàng không quốc gia Việt Nam  với mục tiêu tạo đầu ra cho các vùng đặc sản và quảng bá sản phẩm truyền thống của Việt Nam.

Đặc sản của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc là hai sản vật trứ danh của Đồng Bằng Sông Cửu Long với vị ngọt. Thơm đặc trưng nhờ được nuôi trồng từ trên vùng đất phì nhiêu, màu mỡ. Để đảm bảo hương vị tươi ngon của các loại hoa quả khi được phục vụ trên chuyến bay. Vietnam Airlines áp dụng quy trình lựa chọn, kiểm định và giám sát nghiêm ngặt từ công tác thu hoạch tại những vùng trồng đạt tiêu chuẩn Viet GAP. Cho đến khâu bảo quản trái cây tại kho mát, ngâm khử trùng và giữ lạnh trước khi đưa lên máy bay.

Xoài cát Hòa Lộc
Xoài cát Hòa Lộc

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách Thương gia đặc sản bưởi da xanh  trên các chuyến bay từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh/Quốc tế. Và phục vụ xoài cát Hòa Lộc trên các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Quốc tế. Để có cơ hội trải nghiệm hạng ghế thương gia và thưởng thức các loại đặc sản nổi tiếng. Bạn có thể mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh khứ hồi.

03 loại quả đặc sản được đưa lên máy bay

Từ 06/2018, thực hiện chương trình “Bốn mùa trái cây – Bốn mùa yêu thương”. Vietnam Airlines đã giới thiệu và phục vụ hành khách trên chuyến bay 03 loại quả đặc sản của Việt Nam. Gồm: vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên, và cam Cao Phong Hòa Bình. Đây là nỗ lực của hãng hàng không quốc gia với mong muốn đưa biểu tượng bông sen vàng. Và hình ảnh của đất nước Việt Nam trù phú đến gần hơn với thế giới. Cùng với đó, hoạt động luân phiên phục vụ sản vật truyền thông theo mùa. Còn góp phần đổi mới và đa dạng hóa trải nghiệm của hành khách trên các hành trình do Vietnam Airlines thực hiện.

Cam Cao Phong Hòa Bình
Cam Cao Phong Hòa Bình
Vải Thiều - Lục Ngạn, Bắc Giang
Vải Thiều – Lục Ngạn, Bắc Giang
Nhãn lồng Hưng Yên
Nhãn lồng Hưng Yên
Vietnam Airlines phục vụ Bưởi da xanh và Xoài cát Hòa Lộc trên máy bay
4 (80%) 1 vote