Vietnam Airlines khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài mới

1566

Mới đây, công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines đã khai trương cơ sở chế biên mới được đầu tư dây chuyền công. Thiết bị tiên tiến với công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó, đồng thời đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về công nghệ chế biến suất ăn hàng không. Vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp hội hàng không quốc tế (IATA) và tổ chức Thực phẩm Quốc Tế.

Quy mô của cơ sở chế biến thức ăn

Cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài mới có tổng diện tích 21.074m2, gồm 3 tầng nổi, 1 tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày. Gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. Cơ sở mới được thiết kế bởi IO Consultants – đơn vị đã từng hợp tác với các công ty suất ăn hàng không hàng đầu thế giới như Cathay Pacific Catering Services, Emirates Flinght Catering và LSG Sky Chefs.

Bên ngoài nhà chế biến suất ăn NCS
Bên ngoài nhà chế biến suất ăn NCS

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường cung ứng suất ăn hàng không.

 

Cơ sở chế biến mới được đầu tư dây chuyền công nghệ và thiết bị tiên tiến, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về công nghệ chế biến suất ăn hàng không, vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Quốc tế (IATA) và tổ chức thực phẩm Quốc tế.

Các thiết bị chính của hệ thống bếp nấu, khu làm bánh, khu làm lạnh và bảo quan thực phẩm.

Được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín chuyên về chế biến suất ăn hàng tại Đức, Ý, Thụy Sĩ, Pháp. Ngoài Vietnam Airlines, NCS còn cung ứng suất ăn cho hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao như All Nippon Airways, Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines và Japan Airlines…

Sự đóng góp của NCS cho ngành chế biến suất ăn hàng không

Công ty cố phần suất ăn Hàng không Nội Bài được thành lập năm 1993. Là đơn vị cung ứng suất ăn hàng không đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Năm 2004, NCS chính thức trở thành công ty thành viên của Vietnam Airlines. Với bề dày 25 năm kinh nghiệm, trung bình mỗi năm NCS sản xuất gần 8 triệu suất ăn cho 26 hãng hàng không trong nước và ngoài nước.

Công ty NCS đã có nhiều tích cực vào chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Airlines trong việc cung cấp các suất ăn, giới thiệu ẩm thực Việt Nam tới hàng triệu hành khách trên trên khắp thế giới. Mang lại sự hài lòng và được các đối tác, bạn hàng nước ngoài đánh giá cao.

Nhà máy chế biến suất ăn Hàng Không NCS
Nhà máy chế biến suất ăn Hàng Không NCS

Hiện nay NCS đang vươn lên trở thành công ty cung cấp suất ăn, dịch vụ và phải pháp có thứ hạng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với tiêu chuẩn quốc tế, bản sắc riêng và cam kết đảm bảo sự thỏa mãn toàn diện cho khách hàng.

Món phở mang hương vị truyền thống của dân tộc do các đầu bếp NCS chế biến đã trở thành món ăn đặc trưng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Góp phần thành công đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không quốc tế 4 sao và “Hãng hàng không dẫn đầu thế giới về bản sắc văn hóa trong hai năm 2017-2018. Tham khảo giá vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airline để có thể mua vé giá rẻ và thưởng thức những suất ăn ngon trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

4/5 - (2 bình chọn)