Vietnam Airlines khai thác đường bay mới Hồ Chí Minh – Chu Lai

454

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khác, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh – Chu Lai từ ngày 15/01/2019. Tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay  Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao. Các chuyến bay khởi hành hằng ngày từ Hồ Chí Minh lúc 07h45 và từ Chu Lai lúc 09h45.

Nhân dịp khai trương đường bay mới Hồ Chí Minh – Chu Lai, Vietnam Airlines khuyến mãi giá vé chỉ từ 299.000 VNĐ/chiều.

Thời gian mở bán vé từ: 05/01 đến 30/01/2019.

Thời gian khởi hành từ: 15/01 đến 31/03/2019.

Lưu ý:

  • Vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông
  • Chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu

Như vậy với đường bay này, quý khách từ tp Hồ Chí Minh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển khi du lịch đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Và ngược lại những hành khách từ Chu Lai có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chu Lai – Cửa ngõ vào các bãi biển miền Trung

Chu Lai, thủ phủ của quận núi Thành District, là cửa ngõ tuyệt vời dẫn vào tỉnh Quãng Ngãi miền duyên hải Nam Trung Bộ. Khi đến với Chu Lai, du khách sẽ có cơ hội tham quan ba di tích thể giới được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bạn có thể ghé thăm các bãi biển nước trong xanh với bãi cát trắng mịn ở Tam Kỳ, đặc biệt là Hà Thanh. Hãy chờ cho thủy triều rút xuống vào ban ngày và cùng người dân địa phương tắm biển vào hoàng hôn để tránh nắng.

Bạn sẽ thiếu sót trong chuyến đi của mình nếu không đến tham phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản quốc tế. Sa Huỳnh là trjam dừng chân để bạn tham quan những cánh đồng muối và thưởng thức những món ăn đậm chất Quảng.

Vietnam Airlines khai thác đường bay mới Hồ Chí Minh – Chu Lai
4 (80%) 1 vote