Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải

1784

Thượng Hải chính là niềm tự hào của đất nước Trung Hoa trong những thập kỷ gần đây bởi sự phát triển như vũ bão của “thành phố trên biển này”. Tại đây du khách có thể thấy rõ được sự pha trộn hoàn hảo của những nét văn hóa cũ – mới, các nét văn hóa Đông – Tây và một hình ảnh thu nhỏ của Trung Quốc. Để đặt vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải, chỉ cần gọi điện thoại tới Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách mua vé cũng như đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất!

HN Thượng Hải

Thượng Hải – Paris của phương Đông là đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất châu Á. Du khách sẽ vô cùng ấn tượng với các tòa nhà chọc trời cùng những cửa hiệu thời trang san sát men theo Bến Thượng Hải (The Bund) nổi tiếng. Tuy nhiên, những biểu tượng của thế giới hiện đại cũng không thể làm lu mờ giá trị văn hóa lâu đời của đô thị này, bởi còn đâu đó các ngôi đền cổ và nhiều di tích lịch sử, văn hóa quý giá.

Nếu bạn đến Thượng Hải mà không đặt chân đến Bến Thượng Hải thì thực sự chưa đến Thượng Hải. Bởi Bến Thượng Hải được coi là biểu tưởng của Thành Phố Thượng Hải.

Bến Thượng Hải về đêm
Bến Thượng Hải về đêm

Ở đây bạn sẽ thấy được cái cốt lõi bên trong của Thành phố Thượng Hải. Một Thượng Hải thịnh vượng, lịch sử và thanh lịch. Đi dạo trên Bến Thượng Hải vào ban đêm là một trải nghiệm tuyệt vời, từ mặt đất đến đường chân trời của sông Hoàng Phố được chiếu sáng bao gồm cả các tòa nhà lớn tại Bến Thượng Hải và tháp truyền hình Phương Đông .

Kết thúc hành trình ở Bến Thượng Hải bạn có thể ghé thăm Dự Viên. Đây là một công trình kiến trúc viên lâm cổ điển và nổi tiếng nhất đất nước Trung Hoa nằm cạnh khu vực Miếu Thành Hoàng. 

Dự Viên
Dự Viên

Ở đây có một công trình điêu khắc đồ sộ cao hơn 14m được xây dựng từ 2000 tấn đá vàng quý hiếm. Đến Dự Viên thực sự bạn sẽ được mở mang tầm mắt rất lớn đấy!

Tiếp theo bạn có thể đến Bảo tàng nghệ thuật Thượng HảiNhìn từ bên ngoài, bảo tàng là một khối kiến trúc hiện đại và có vẻ phô trương. Nhưng khi bước chân vào bên trong, du khách được chiêu đãi không gian vô cùng phong phú của nghệ thuật cổ điển Trung Hoa. Rất nhiều bức tranh, phù điêu, các bình gốm cổ… tuyệt đẹp chỉ có một phiên bản duy nhất tại bảo tàng này.

Bạn đã nghe qua Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu? Đây là một tòa tháp cao nhất Thượng Hải và đứng thứ 3 trên thế giới. Điều hấp dẫn của tòa tháp này không phải là chiều cao của nó mà là kiến trúc khá độc đáo của tòa tháp vì thế nó trở thành điểm mốc mới của Thượng Hải và là điểm thu hút khách du lịch.

Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu - Điểm mốc mới của Thượng Hải
Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – Điểm mốc mới của Thượng Hải

Đã đến Thượng Hải, bạn không nên bỏ qua thiên đường mua sắm nơi đây đó là Nam Kinh lộ. Nam Kinh lộ có chiều dài kỷ lục, hàng hóa vô cùng phong phú. Con đường thời trang sầm uất dài 6 km với các cửa hiệu hoạt động suốt ngày đêm, gần đó là nhiều nhà hàng và quán cà phê để tín đồ shopping dừng chân nghỉ ngơi trên chặng đường săn lùng hàng hóa.

Và khi đã mỏi chân với hành trình khám phá, bạn sẽ tự hỏi nên ăn gì ở Thượng Hải? Ngoài những món ăn siêu ngon, Thượng Hải còn có những món ăn nổi tiếng bạn nên thử khi đặt chân đến đây như trà trứng, bánh bao hấp, cua hồ Dương Trừng, vi cá Thượng Hải, đậu phụ thối… Đây không phải là những món ăn cầu kỳ hay đắt tiền nhưng chỉ khi ăn ở Thượng Hải mới đúng là hương vị của nó nhé!

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc của Vietnam Airlines và bắt đầu chuyến đi du lịch của mình thôi! Và bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ chuyến bay này đấy!

Rate this post