Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh giá rẻ

1700

Thủ đô Bắc Kinh được biết đến là một thành phố lớn hàng đầu trên thế giới, cũng là một vùng đất với những thăng trầm lịch sử lắng đọng và sâu sắc. Đến thăm Bắc Kinh cũng là một chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị dành du khách.

Bạn đang băn khoăn không biết đặt vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh giá rẻ như thế nào? Hãy liên hệ với đại lý Vietnam Airlines Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc, và bạn chỉ cần xách ba lô lên và bắt đầu hành trình du lịch của mình với hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Hàn Quốc.

HN-Bac Kinh Korean

Một Bắc Kinh không chỉ có Vạn Lý Trường Thành, Thiên An Môn hay những địa điểm kiến trúc hiện đại như Nhà hát Opera, Sân vận động Olympic… Ở Bắc kinh còn còn một góc nhìn rất khác, gần gũi và sinh động.

Với lịch sử tồn tại hơn 3.000 năm, thủ đô Bắc Kinh luôn được xem là đại diện cho những tinh túy của văn hóa phương Đông. Về kinh tế, Bắc Kinh nằm trong số các thành phố phát triển nhất tại Trung Quốc.

ngoại thành bắc kinh

Những kiệt tác kiến trúc thời phong kiến, vẫn được bảo tồn đến tận ngày nay. Thiên Đàn tọa lạc bên trong kinh thành, không những nổi tiếng với lối kiến trúc cổ điển độc đáo mà còn có quy mô rộng lớn. Điều đặc biệt là bức tường thành ở cuối phía Nam có hình vuông và bức tường thành ở phía Bắc có hình bán cầu, tượng trưng cho “trời” và “đất”.

Theo khảo sát của trang web Chinanews, Bắc Kinh là một trong ba nơi hạnh phúc nhất Trung Quốc. Nhiều người dân đến công viên Thiên Đàn khiêu vũ, đan móc, chơi cờ, đọc báo, đá cầu…

Thay vì dành thời gian chụp những thắng cảnh nổi tiếng của Bắc Kinh như quảng trường Thiên An Môn, Di Hòa Viên hay Vạn Lý Trường Thành, bạn có thể khám phá một góc nhìn khác của Bắc Kinh và bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy đến Trung Quốc và cảm nhận một Bắc Kinh khác, không ồn ào, vội vã. Ở đó họ vẫn có một nhịp sống nhẹ nhàng…