Vé máy bay đi Putrajaya

1829

Thành phố Putrajaya là một điểm khám phá mới khi du khách đến Malaysia. Putrajaya – thủ đô hành chính mới của Malaysia – nằm cách Thủ đô Kuala Lumpur 25km. Bạn đã được đến với Putrajaya? Chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Putrajaya giá rẻ của Vietnam Airlines thì ước mơ đến thành phố này không còn xa vời nữa.

Đại lý Vietnam Airlines Việt Nam không chỉ cung cấp vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, mà với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về mọi thắc mắc trong hành trình bay của bạn đến Putrajaya.

Những địa điểm hấp dẫn sau bạn không nên bỏ qua khi đã ghé đến thành phố xanh này:

Hồ Putrajaya: đây là một hồ nước nhân tạo rộng 650 ha được làm với mục đích điều hòa không khí trong thành phố.

hồ nhân tạo Putrajaya
hồ nhân tạo Putrajaya

Cầu Putra là cây cầu quan trọng nhất của Putrajaya, cầu được xây bằng bê tông có chiều dài 435m nối Khu vực Hành chính quốc gia với Khu vực Phức hợp phát triển, phần trên của cầu là con đường chính của Thủ đô.

cầu Putra
cầu Putra

Thánh đường Putra có mái vòm được bao phủ bởi những viên đá granite màu hồng, nơi đây có thể chứa đến 15,000 người. Những ngọn tháp rất ấn tượng theo phong cách của Thánh đường Sheikh Omar ở Baghdad, với chiều cao 116m là một trong những tháp cao nhất vùng và có 5 tầng tượng trưng cho 5 trụ cột của đạo Hồi. Đây là còn là thế giới của truyện “Nghìn lẻ một đêm”.

Trung tâm hội nghị quốc tế Putrajaya: Nằm ngay trên đỉnh 1 ngọn đồi nhìn xuống hồ Putrajaya. Đây là nơi tuyệt đẹp dành cho những nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo.

Trung tâm hội nghị quốc tế Putrajaya
Trung tâm hội nghị quốc tế Putrajaya

Quảng trường độc lập Putrajaya: Quảng trường thành phố nằm phía bên phải Perdana Putra, là nơi diễn ra các lễ hội và các cuộc duyệt binh trong các ngày lễ lớn của đất nước.

Nếu đã đến Kuala Lumpur rồi thì điểm đến tiếp theo trong hành trình của bạn là Putrajaya, nếu không bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị trong chuyến đi trải nghiệm này đấy. Vietnam Airlines sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong những chặng đường bay của bạn.

Rate this post