Vé máy bay đi Kazan, Nga giá rẻ

1873

Cùng với thành phố Moscow, thành phố Kazan cũng là một trong những thành phố lớn của Nga. Đây là thành phố lớn thứ 6 của nước Nga rộng lớn, thành phố này nằm ở nơi giao cắt của hai con sông, sông Volga và sông  Kazanka thuộc vùng lãnh thổ của Nga ở Châu Âu. Hiện nay, các nhà chức trách của thành phố đã ghi danh Kazan với địa danh “Thủ phủ thứ ba của nước Nga’ và “Thành phố thứ ba của nước Nga” tại cơ quan cấp đặc quyền sáng chế của Nga. Mua vé máy bay đi Kazan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một trong 7 thành phố đẹp nhất nước Nga do công ty hàng đầu quốc gia chuyên hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền tổ chức một cuộc bình chọn trực tuyến.

10327337536_e1c831ce10_z

Kazan nổi lên với phong cảnh thiên nhiên đẹp với nhiều con sông thơ mọng trong thành phố, đường xá sắp đặt hợp lý bên cạnh những công trình thế kỉ cửa những người hồi giáo, chính thống giáo, giáo đường Do Thái… Những biểu tượng được biết đến ở Kazan như nhà thời hồi giáo Kul Sharif , tượng đài Lenin, cầu Thiên Niên Kỷ.

6907526742_7e95a2e88a_z

Thành phố Kazan còn được biết đến là nơi cư trú của bộ lạc di cư Turkic, mang đến cho thành phố này màu sắc của vùng Trung Á. Du khách đến đây sẽ được thăm quan rất nhiều nhà thờ hồi giáo xây dựng theo hình xoắn ốc kéo dài đến tận cuối chân trời. Đến mùa lễ hội, những công viên và nhà cửa nơi đều mang một màu sắc mới, tạo cho vùng trung tâm thành phố một vẻ đẹp lộng lẫy nhất.

Bên cạnh đó, đến thăm thành phố Kazan, du khách có cơ hội được tới thăm pháo đài Kazan Kremlin nổi tiếng, và cũng là địa danh nằm trong danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO. Pháo đài này được xây dựng từ khoảng thế kỉ 16, 17, là công trình kiến trúc hòa quyện cả màu sắc của hồi giáo và cả của chính thống giáo.

6745770345_395ca22014_z

Nếu có nhu cầu đi Kazan, bạn chỉ cần liên hệ Đại lý Vietnam Airlines để nhận được tư vấn, hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất. Với các hạng mục vé máy bay đi Nga được cung cấp bởi đại lý chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Rate this post