Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ

1420

Một hòn đảo nhỏ không ô tô với những tòa nhà mang phong cách thuộc địa, nhiều đền đài cổ, những ngôi chợ truyền thống, hải sản tươi sống và những con sóng tuyệt vời nhất để lướt ván diều tại Trung Quốc đang chờ đón du khách tại thành phố cảng biển này.

Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với thành phố đáng yêu này. Chỉ cần gọi đến đại lý Vietnam Airlines Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999; bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và bạn đã có thể bắt đầu hành trình đến Hạ Môn của mình rồi!

Tham khảo vé máy bay Hà Nội – Hạ Môn giá rẻ:

HN-Hạ Môn

Hạ Môn là thành phố ven biển nhìn ra eo biển Đài Loan thuộc tỉnh Phúc Kiến. Hạ Môn có nghĩa là “cổng” và trong nhiều thế kỷ, thành phố đã đóng vai trò một cửa ngõ thương cảng quan trọng của Trung Quốc. Hạ Môn nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang phong cách thuộc địa, những đền chùa cổ tuyệt đẹp, những bãi biển rợp bóng cây và ngày một thu hút đông đảo những người đam mê lướt ván diều.

Có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn cho bạn ở Thành phố Hạ Môn như Đảo Hạ Môn, Đảo Cổ Lãng.

Pháo đài Hồ Lý Sơn cũng là một điểm đến hấp dẫn, đến đây bạn có thể tìm hiểu về lịch sử một thương cảng huy hoàng của thành phố. Pháo đài có lịch sử từ cuối thế kỷ 19, với những khẩu súng thần công do Đức chế tạo và ngày nay là một bảo tàng trưng bày vũ khí và quân phục của binh lính triều Minh – Thanh.

Tiếp tục hành trình ngược dòng thời gian Hạ Môn tại Chùa Nam Phổ Đà được xây dựng từ thời Đường (618-906) với nhiều tượng và tranh chạm khắc gỗ tinh vi.

Chùa Nam Phổ Đà
Chùa Nam Phổ Đà

Sau đó bạn có thể ghé vào Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Hạ Môn, khu tổ hợp văn hóa nằm trong khuôn viên một nhà kho cũ được cải tạo lại, với một thư viện, Cung Khoa học và Kỹ thuật, Cung và Bảo tàng Văn Hóa.

Với nhiều bãi biển đẹp và những cơn gió tuyệt vời, Hạ Môn đang thu hút ngày một nhiều tín đồ của môn lướt ván diều. Bãi biển Hải Vận Đài là điểm đến được yêu thích nhất của những người chơi lướt ván diều; tại đây du khách có thể tìm được nhiều câu lạc bộ, cửa hiệu bán trang thiết bị và khu huấn luyện môn thể thao này.

Đón phà sang đảo Cổ Lãng nhỏ bé không ô tô, đắm mình trong không khí của một vùng tô giới những ngày Hạ Môn còn là cảng biển.

đảo cổ lãng
Đảo Cổ lãng

Thư thả dạo quanh những con phố nhỏ, ngắm những tòa nhà mang phong cách thuộc địa xưa và xem những người bán hàng nhộn nhịp đẩy các xe gỗ hàng hóa và hải sản ra phố.

Hạ Môn là điểm đến lý tưởng quá tuyệt vời cho một kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới đầy hấp dẫn. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi của hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc – Vietnam Airlines này.

Rate this post