Vé máy bay đi Brunei

1838

Brunei là một quốc gia giàu có, xa hoa và lộng lẫy theo đúng nghĩa “rừng vàng biển bạc” với vô vàn những điều kí bì. Sự giàu có và tươi đẹp đến sửng sốt của quốc gia nhỏ bé bậc nhất Đông Nam Á này khiến cho nơi đây trở thành “thiên đường du lịch” đối với du khách quốc tế.

Thử đến Brunei đi! Không chỉ cảnh quan và con người, bạn còn bị chinh phục bởi môi trường văn minh, xanh sạch đẹp nơi đây! Liên hệ với Khang Vuong Booking và đặt vé máy bay đi Brunei ngay hôm nay để khám phá thiên đường du lịch này.

vé Brunei

Đến Brunei, du khách đừng nên bỏ qua các địa điểm tham quan hấp dẫn, trong số đó, các ngôi thánh đường luôn dẫn đầu bảng xếp hạng những thắng cảnh đẹp nhất Brunei.

Tuy chi là một quốc gia nhỏ bé, nhưng Brunei luôn làm các cường quốc kinh tế phải giật mình bởi những công trình kiến trúc để đời của mình. Người đi tiên phong luôn luôn là quốc vương Brunei, ông cũng là một trong những người giàu có và quyền lực nhất thế giới. Nhân dịp kỉ niệm 25 năm trị vì của mình, vị quốc vương này đã cho khởi công xây dựng thánh đường Hồi Giáo Jame Ars Hassanal Bolkiah. Đây được mệnh danh là thánh đường Hồi Giáo đẹp nhất Châu Á.

Nhà thờ
Thánh đường Hồi giáo đẹp nhất Châu Âu

Được xây dựng trong vòng hai năm với kinh phí là 200 triệu USD, thánh đường này xứng đáng được gọi là một tác phẩm nghệ thuật với lối kiến trúc cực kỳ tinh xảo. nền được lát bằng cẩm thạch quí nhập từ Italy, vòm tháp được mạ vàng, đỉnh tháp bằng vàng khối, đèn trần bên trong bằng pha lê mạ vàng, ghế bằng đá hoa cương trắng muốt.

Đến với Brunei, du khách dễ dàng bắt gặp những công trình văn hóa dát vàng. Sự xa hoa và sang trọng như đập vào mắt du khách, những hoa văn được chạm trổ tinh xảo, những miếng vàng được cẩn tỉ mỉ khiến cho cả đất nước Brunei như có một diện mạo mới. Khá nhiều du khách ngạc nhiên vì sự giàu có của nước này. Thậm chí cả nhà người dân ở, một số nơi như phòng khách hay phòng ngủ cũng được dát vàng. Đây cũng là một truyền thống của Brunei, họ có thể dát vàng mọi thứ mà mình muốn.

Làng nổi Kampong Ayer là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Brunei. Người ta thường nói, đến Brunei mà chưa đến thăm Kampong Ayer thì coi như chưa đến Brunei. Kampong Ayer theo tiếng Mã Lai nghĩa là “Làng Nước”, tức là làng nổi trên mặt nước.

 

Làng nổi
Làng nổi Kampong Ayer

Với diện tích hơn 10 kilomet vuông và khoảng 30 nghìn cư dân sinh sống trong 42 làng nằm dọc theo bờ sông Brunei, Kampong Ayer là làng nổi lớn nhất trên thế giới. Ngày nay, Kampong Ayer là địa điểm thu hút khách du lịch, là một di sản sống động, một biểu tượng của tự do, thống nhất, phát triển của người dân Brunei.

Đến Kampong Ayer, bạn sẽ không phải hối tiếc về những gì mình được trải nghiệm ở làng nổi lớn nhất thế giới này. Liên hệ với Vietnam Airlines và đặt vé máy bay đi Brunei giá rẻ, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi!

Rate this post