Vé máy bay đi Bandar Seribegawan

1475

Bandar Seribegawan nổi tiếng là một thành phố xanh-sạch-đẹp, một nơi có sự pha trộn giữa vẻ đẹp của những nhà thờ Hồi giáo cổ kính, trầm mặc với các hệ thống đường xá hiện đại.

Đặt vé máy bay đi Bandar Seribegawan ở đâu? Chỉ cần liên hệ đến Khang Vuong Booking, bạn sẽ dễ dàng được sở hữu vé máy bay đi Brunei giá rẻ và đến với thành phố Bandar Seribegawan xinh đẹp nhé!

vé Brunei

Bandar Seribegawan là một thành phố xứng đáng cho một chuyến khám phá Brunei của bạn.

Trong chuyến đi này, điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm quan là Bảo tàng Hoàng gia Regalia. Bảo tàng này nằm ngay ở khu vực trung tâm của thành phố và được miễn phí vé vào cổng. Kiến trúc bên ngoài của tòa nhà rất ấn tượng và hoành tráng, rất tương xứng với những vật phẩm được trưng bày ở bên trong.

Bảo tàng Hoàng gia Regalia
Bảo tàng Hoàng gia Regalia

Bảo tàng này chủ yếu được sử dụng để trưng bày những món quà mà Quốc vương Brunei nhận được từ các chính khách trên thế giới. Nơi đây cũng bảo quản những món đồ quan trọng, được sử dụng trong các nghi lễ quốc gia và nhiều sự kiện quan trọng khác.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddin. Nhà thờ Hồi giáo xinh đẹp này là một địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Bandar Seri Begawan. Đại thánh đường cao 52m này có thể được nhìn thấy từ bất kỳ nơi nào ở thủ đô Bandar Seri Begawan với những tháp cao bằng cẩm thạch và mái vòm tròn.

Một góc Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien.
Một góc Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien.

Cấu trúc của các tháp là sự kết hợp của dòng phong cách kiến trúc thời kỳ Phục hưng của Ý, điều vốn rất hiếm gặp ở các nhà thờ Hồi giáo trên thế giới. Nơi đây cũng miễn phí vé ra vào và chỉ có những người là tín đồ Hồi giáo mới được phép đi vào bên trong khu nhà nguyện.

Đi chợ trên bến thuyền Tamu Kianggeh cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Khu chợ nằm ngay phía bên bờ sông này là một nơi tuyệt vời cho việc đi lang thang, mua trái cây hoặc ăn trưa. Một nơi chứa đựng nhiều điều bất ngờ, đáng giá cho một chuyến viếng thăm.

bến thuyền Tamu Kianggeh
bến thuyền Tamu Kianggeh

Đến thủ đô Bandar Seri Begawan bạn sẽ dễ dàng thấy ngay con sông thơ mộng chảy ngang trung tâm thành phố, và việc đi dạo ngắm cảnh, chụp hình ở bờ sông là việc tất cả các khách du lịch đến đây đều thử qua. Đi dạo bên bờ sông, bạn sẽ có cơ hội phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng nổi Kampung Ayer.

Làng nổi Kampung Ayer được xem là ngôi làng nổi lớn nhất thế giới, nằm bao quanh trung tâm thành phố theo hai hướng. Kampung Ayer khiến tôi phải bất ngờ về sự rộng lớn của nó, và vì tất cả các ngôi nhà đều được xây dựng trên mặt nước. Để đến được đây, bạn sẽ phải di chuyển trên một chiếc thuyền. Khu làng nổi này, cũng giống như nhiều nơi khác ở Bandar Seri Begawan đều được miễn phí vé ra vào, bạn còn được nhận thêm những tờ hướng dẫn du lịch nữa. Ở ngôi làng này bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ các quán cà phê, trường học, các khu dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sống của dân cư.

Một chuyến du lịch thú vị nữa đang chờ bạn khám phá, hãy liên hệ với Vietnam Airlines để sở hữu vé máy bay đi Brunei với giá rẻ nhất để khám phá đến thủ đô đất nước này. Và đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ làm bạn hài lòng với chuyến bay của hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc này!