Vé máy bay đi Bắc Kinh

1601

Bắc Kinh –  thủ đô của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa, là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số, sau Thượng Hải. Thủ đô Bắc Kinh được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng của thế giới nói chung và Trung Hoa nói riêng. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh quan văn vật, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc.

Giờ đây, thật dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Bắc Kinh, bạn chỉ cần gọi điện thoại tới Khang Vuong Booking để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí để bạn có hành trình bay nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tham khảo vé máy bay Hà Nội – Bắc Kinh giá rẻ:

vé Trung Quoc

Đến thăm thủ đô xinh đẹp này bạn hãy bắt đầu hành trình tại Thiên An Môn – biểu tượng của thủ đô Bắc Kinh.

Quảng trường Thiên An Môn có sức chứa một triệu người
Quảng trường Thiên An Môn có sức chứa một triệu người

Thiên An Môn là quảng trường lớn nhất thế giới với tổng diện tích lên tới 50.000 mét vuông. Trung tâm quảng trường được đặt bia đá tưởng niệm các vị Anh hùng nhân dân một cách trang trọng tạo nên một quần thể cảnh quan vừa kỳ vĩ, vừa hoành tráng. Phía Đông là Viện Bảo Tàng Cách Mạng Trung Quốc và Viện Bảo Tàng lịch sử Trung Quốc. Phía Tây của quảng trường là Đại Hội Đường Nhân Dân, địa điểm chuyên tổ chức những sự kiện trọng đại toàn quốc. Nằm giữa Thiên An Môn và quảng trường là đường Trường An.

Rời Thiên An Môn bạn hãy đến Cố Cung Tử Cấm Thành. Cố Cung cũng chính là Hoàng Cung thời nhà Minh Thanh, nơi ở của 24 vị Hoàng Đế Trung Hoa. Toàn bộ kiến trúc Cố Cung đều được dát vàng ngọc lấp lánh, mĩ lệ, hoành tráng.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

Người dân Trung Quốc luôn tự hào vì địa danh này được UNESCO công nhận là “Di sản văn hóa thế giới” đồng thời cũng được xếp vào danh sách năm Đại Cung thế giới.

Một trong những địa danh khách du lịch muốn tham quan nhất khi đến Bắc Kinh là di sản văn hóa thế giới Vạn Lý Trường Thành. Vạn Lý Trường Thành trải dài 6.352 km. Đây là kì tích sáng tạo của người lao động cổ đại, thể hiện đầy đủ tài trí thông minh của tổ tiên người Trung Hoa. Trường Thành cao lớn dài dằng dặc suốt vạn dặm, đường nét rõ ràng của Trường Thành men theo triền núi, uốn khúc theo thế núi trông như con rồng mạnh mẽ, hoành tráng và phóng khoáng. Nếu bạn muốn ghi lại hình ảnh của bức tường vĩ đại nhất thế giới hãy đến vào mùa thu, và nhớ đến đoạn thành Mutianyu để thưởng thức khung cảnh lãng mạn đến bất ngờ. Những khu rừng đang vào độ chuyển sắc vàng đỏ óng ánh trong nắng thu vàng rực rỡ trải dài hai miên man hai bên tường thành. 

Ngoài ra, có một vài điểm bạn nên đến ở Bắc Kinh như Nhà hát Opera Bắc Kinh, Tháp truyền hình Bắc Kinh, Tòa Thiên Văn, Thiên Đàng, Sở thú và công viên thủy sinh Bắc Kinh…

Không chỉ có kiến trúc độc đáo, Bắc Kinh còn có nền văn hóa ẩm thực mang đậm nét cung đình, được trang trí cầu kỳ bắt mắt. Bắc Kinh mời gọi khách du lịch bởi những món ăn nức tiếng gần xa như Vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, lẩu cháo, kẹo hồ lô, món lẩu dê của Hốt Tất Liệt… 

Vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng
Vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng

Xách ba lô đi Bắc Kinh ngay thôi, bạn sẽ được sống lại những thời lịch sử huy hoàng của các triều đại Trung Quốc. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến bay tuyệt vời và đặc biệt phù hợp với mong muốn của bạn! Liên hệ với đại lí chính thức tại Việt Nam:

 Khang Vuong Booking Ofice

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội 
Tel :04.3831 0888 – Fax : 04.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 04.37478953 | 04.37474646 | 04.37474848
Mobile : 0906.655.695 – 0935.771.977

 

Rate this post