Tham dự trận Bán Kết AFF CUP 2018 cùng với Vietnam Airliens đến Philippines

86
Chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bacolod
Chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bacolod

Vietnam Airlines sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng đưa đội tuyển và người hâm mộ tham dự bán kết AFF CUP 2018 sắp tới đây sẽ diễn ra tại Philippines. Chuyến bay thẳng từ sân bay Nội Bài đến sân bay Bcolod sẽ được khai thác vào ngày 28/11/18 và ngày 02/12/18.

Thông tin chuyến bay

Hòa cùng cảm xúc thăng hoa của hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua. Đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Vietnam tham dự trận bán kết lượt đi – Giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018). Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines), Vietnam Airlines sẽ đem người hâm hộ đến gần hơn với bóng đá. Hai chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines cung cấp sẽ đưa các thành viên đội tuyển và người hâm mộ sang Philipines để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam

Sáng ngày 28/11/18, chuyến bay thẳng đầu tiên của Việt Nam Airlines bằng chuyên cơ A321 sẽ đưa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ sân bay Nội Bài đến thẳng sân Bacolod. Thay vì phải nối chuyến 3 lần từ Hà Nội đi Bacolod như thường lệ, chuyến bay thẳng sẽ mất khoảng 3 giờ 35 phút. Sẽ đảm bảo thể lực tốt nhất cho các cầu thủ của chúng ta trước trận bấn kết lượt đi.

Chuyến bay của người hâm mộ

Chuyến bay thẳng thứ hai sẽ bay vào ngày 02/12/2018 bằng máy bay A321, chiều về sẽ bay vào ngày 03/12/2018 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội.

Đối với những người hâm mộ bóng đá, các bạn có thể đến Bacolod xem trực tiếp trận bán kết và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta, bằng cách mua vé máy bay đi Phipipines. Không chỉ có cơ hội xem và cổ vũ trực tiếp cho bóng đá  nước nhà, mà quý khách còn có cơ hội tham quan thành phố Bacolod, Philipines thành phố được mệnh danh là thành phố nụ cười.

Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hết hạn quá tải đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập trang web http://dailyvietnamairlines.com.vn. Liên hệ đến tổng đài 1900 636 065 hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng vé rẻ để được hỗ trợ đặt vé.

Tham dự trận Bán Kết AFF CUP 2018 cùng với Vietnam Airliens đến Philippines
4.5 (90%) 2 votes