Mua vé Vietnam Airlines cuối tuần với nhiều ưu đãi hấp dẫn

117
Mùa thu Hàn Quốc
Mùa thu Hàn Quốc

Cuối tuần là dịp để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, nhưng có quá nhiều lựa chọn cho bạn là không biết đi đâu và làm gì vào cuối tuần? Để có một ngày cuối tuần tuyệt vời và thư giãn bên người thân và bạn bè, Phòng vé Vietnam Airlines sẽ giúp bạ có một câu trả lời hấp dẫn đó là gửi đến bạn nhiều chuyến bay và chặng bay có giá ưu đãi với các mức giá ưu đãi đặc biệt khi bạn mua vé vào ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần trong giai đoan từ 29/09-28/10/2018.

Bảng chi tiết hành trình áp dụng, mức giá, thời gian mua vé, thời gian bay:

Hãy lựa chọn cho mình một chuyến đi để thư giãn vào cuối tuần, khám phá những đất nước mới và con người mới! Sắp tới sẽ là dịp “mùa thu chín” ở Hàn Quốc, bạn đang chưa biết chọn lựa điểm đến thì có thể tham khảo qua Vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines. Mùa thu sẽ là thời điểm đẹp nhất để bạn có thể đến du lịch ở Hàn Quốc ngắm lá vàng rơi trên đảo Nami, hay tham qua những công viên nổi tiếng ở Hàn Quốc, mặc Hanbok dạo làng cổ Hanok và ăn những món ăn truyền thống tại xứ sở kim chi.

Lưu ý: Các mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá tại thời điểm thanh toán. Mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay

Mua vé Vietnam Airlines cuối tuần với nhiều ưu đãi hấp dẫn
4.5 (90%) 2 votes