Làm thủ tục trực tuyến cho máy bay

1512

Hiện nay, hình thức làm thủ tục trực tuyến cho máy bay đang rất phổ biến. Với hình thức này, quý khách hàng đi máy bay có thể tiết kiệm được thời gian, đồng thời được chủ động chọn chỗ cũng như không phải xếp hàng chờ đợi một cách mệt mỏi.

Cũng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Đại lý Vietnam Airlines hướng dẫn quý khách làm thủ tục trực tuyến theo các bước sau đây:

  1. Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc: Họ của hành khách, điểm khởi hành, và:

Nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số vé điện tử/số thẻ khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines.

  1. Bước 2: Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.
  2. Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu).
  3. Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.
  4. Bước 5: Chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến.

Lưu ý:

  • Hành khách đã hoàn thành làm thủ tục trực tuyến có thể tự đổi chỗ ngồi bằng cách thực hiện lại từ Bước 1 đến Bước 5, trong đó thực hiện việc đổi chỗ tại Bước 4.
  • Đối với hành khách chọn phương thức tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của Thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. Trong trường hợp thông tin của Thẻ lên máy bay hiển thị ra nhiều trang, Hành khách vui lòng mang đầy đủ các trang đó lên sân bay.
  • Đối với hành khách chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: Hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy thẻ lên tàu truyền thống.

Với hình thức làm thủ tục trực tuyến, hành khách không còn phải lo lắng xếp hàng hay đến sớm trước giờ bay cả tiếng chỉ để làm thủ tục, tiện lợi hơn rất nhiều. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,… giá rẻ của Vietnam Airlines ngay từ lúc này.