Đường về di sản thế giới với giá vé khuyễn mãi  30% Vietnam Airlines

334

Nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch đến những di sản thế giới nổi tiếng ở ba địa điểm Hà Nội (Việt Nam), Luang Prabang (Lào), Siem Reap (Campuchia). Vietnam Airlines khuyến mãi 30% giá vé đến các địa điểm trên.

Thỏa sức khám phá di sản thế giới vô cùng ưu đãi vô cùng đặc biệt. Giảm 30% tất cả các mức giá cho hành trình Luang Prabang – Siem Reap và Luang Prabang – Hà Nội.

Thời gian mua vé từ 20/03 – 20/04/2019

Thời gian bay từ 01/04 – 30/06/2019.

Là 3 nước Đông Dương láng giềng, Việt Nam, Lào và Campuchia. Có những nét văn hóa tương đồng nhau. Siem Reap là mảnh đất có nhiều di sản thế giới nổi tiếng như Angkor Wat, Angkor Thom… Là miền đất Phật tâm linh. Luang Prabang là cố đô cũ của Lào. Với nhiều công trình kiến trúc chùa chiền. Và được mệnh danh là vùng đất thanh bình. Hà Nội là thủ đô 1000 năm văn hiến, với những giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời. Tất cả những điều trên tạo nên một sức hấp dẫn không thể từ chối được khi mua vé máy bay đi Siem Reap, Luang Prabang.

Ghé thăm Siem Reap đế chế cũ của Angkor

Nổi tiếng một thời là cửa ngõ vào khu đền Angkor. Siem Reap đang phát triển không ngừng để trở thành một thành phố hiện đại vui tươi và thân thiện với du khách. Angkor Wat thực sự là danh thắng đẹp kinh ngạc, nhưng bạn cũng đừng bỏ lỡ những ngôi đền nằm xa hơn trong công viên khảo cổ. Giá vé cho một ngày tham quan là 20$. Đền Angkor Thom với những bức tường rộng thênh thang. Bao lấy đền Bayon được lát bằng 216 bức phù điêu. Tạo nên tổ hợp không khách gì mê cung.

Đền Angkor Wat
Đền Angkor Wat

Cố đô Luang Prabang

Đến cố đô của đất nước Triệu Voi bạn có thể dạo bước quanh những khu đền linh thiêng kỳ diệu. Khám phá sự quyến rũ của nền văn hóa Lào khác biệt, shopping những vật phẩm độc đáo của địa phương. Trải nghiệm cuộc sống mộc mạc giản dị. Luang Prabang đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Với những tòa nhà với kiến trúc cũ của Lào và người Pháp xen lẫn sự trìu mến và hiếu khách của con người nơi đây. Khoảnh khắc đẹp nhất khi hoàng hôn buông xuống trên dòng sông Mekong. Tất cả những gì thuộc về thiên nhiên lẫn con người của phố cổ Luang Prabang sẽ khiến cho những vị khách đường xa mê mẩn.

Luang Prabang
Luang Prabang