Có gì ở khoang hạng nhất Vietnam Airlines trên Airbus A350

1025

Tàu bay Airbus A350 của Vietnam Airlines là tàu bay hiện đại nhất trong đội bay của hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem trên khoang hạng nhất thương gia của Airbus A350 có gì hấp dẫn không nhé!

Đặc quyền sử dụng phòng chờ Bông Sen

Thay vì phải ngồi chờ trên những băng ghế đông đúc ở các sảnh chờ chung, khi bay hạng thương gia Vietnam Airlines, khách hàng sẽ có đặc quyền vào phòng chờ riêng của hãng. Phòng chờ này nằm trên tầng 3 tại vực cách ly của sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Phòng chờ hạng thương gia
Phòng chờ hạng thương gia

Phòng chờ có không gian thoáng mát, ghế ngồi thoải mái, bảng thông báo các chuyến bay, quầy đồ ăn miễn phí với nhiều lựa chọn phong phú. Đồ nóng (như phở) và đồ lạnh (như bánh ngọt, trái cây, trà, cà phê)…Đặc biệt view nhìn ra khoảng không gian bên ngoài, rất thích hợp cho những người muốn ngắm nhìn những chiếc máy bay cất cánh và hạ cánh.

Xe bus riêng đưa đón

Hành khách đi hạng thương gia Vietnam Airlines hoặc có thẻ cao, ưu tiên sẽ được đi xe bus riêng đưa tới tận cầu thang lên máy bay.

Xe bus đưa đón tại sân bay
Xe bus đưa đón tại sân bay

Dịch vụ chu đáo

Đối với các vị trí ngồi ở khoang hạng thương gia, mỗi hành khách đều được cung cấp túi đồ cá nhân và dép vải đi trên máy bay. Trong túi đồ dùng cá nhân có rất nhiều vật dụng như: tất, miếng bị mắt, kem dưỡng ẩm, son dưỡng môi, bàn chải đánh răng, lược và các vật dụng khác vô cùng tiện dụng.

Túi đồ dùng cá nhân
Túi đồ dùng cá nhân

Bữa ăn hấp dẫn

Sau khi máy bay ổn định độ cao, tiếp biên bắt đầu phục vụ bữa ăn cho hành khách hạng thương gia. Bữa ăn trên chuyến bay có món khai vị là và có 3 lựa chọn cho món chính. Món tráng miệng có chè xoài. Ngoài ra bạn có thể gọi thêm coktail rất đặc trưng của Vietnam Airlines.

Suất ăn trên khoang ghế hạng thương gia
Suất ăn trên khoang ghế hạng thương gia

Nhiều phương tiện giải trí

Đối với những chặng bay đường dài quý khách sẽ không sợ nhàm chán khi có nhiều lựa chọn giải trí như đọc sách báo, nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Bên cạnh các ấn phẩm sách báo đặt sẵn, mỗi vị trí ngồi đều có màn hình cảm ứng, tai nghe và điều khiển gắn kèm.

Buồng vệ sinh ấn tượng

Buồng vệ sinh hạng thương gia Vietnam Airlines rộng rãi sạch sẽ, ngoài ra còn có các loại nước rửa tay, kem dưỡng ẩm hay bộ dao cạo râu để khách hàng sử dụng.

Ghế ngồi thoải mái tối đa

Máy bay Airbus A350-900 có 29 ghế hạng thương gia có thể ngả thành giường phẳng 180 độ , 45 ghế hạng phổ thông đặc biệt theo cấu hình 3-3-3 và 231 ghế hạng phổ thông sắp xếp theo cấu hình 3-3-3.

Ghế ngồi hạng thương gia Airbus 350
Ghế ngồi hạng thương gia Airbus 350

Sau khi ăn và vệ sinh cá nhân xong, hành khách có thể lựa chọn các loại hình giải trí hoặc đi ngủ. Đối với những chuyến bay đường dài và đường trung chuyển thật không còn gì tuyệt vời hơn khi được ngả lưng trên chiếc giường phẳng 180 của khoang hạng thương gia để nghỉ trước giờ hạ cánh. Bạn có thể cho mình một trải nghiệm bay ở hạng thương gia cùng với Airbus 350 của Vietnam Airlines bằng cách đặt vé máy bay vé máy bay đi New Zealand vietnam airline.

4.5/5 - (2 bình chọn)