Chương trình khuyến mãi chào hè 2019 từ Vietnam Airlines

83
Chào hè 2019 từ Vietnam Airlines
Chào hè 2019 từ Vietnam Airlines

Từ ngày 15/03 đến 24/03/2019, Vietnam Airlines chính thức triển kahi một trong các chương trình uư đãi lớn nhất năm “Chào hè 2019”.

Đường bay áp dụng

Với chương trình khuyến mại áp dụng trên hơn 90 đường bay nội và quốc tế do Hãng khai thác. Đây là chương trình thường niên được Vietnam Airlines triển khai vào tháng 3 hàng năm. Nhằm tạo điều kiện cho hành khách khám phá các điểm đến nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Đồng thời trải nghiệm dịch vụ hàng không quốc tế 4 sao với  nhiều ưu đãi.

Vé máy bay giá rẻ chỉ từ 9$

Theo đó chương trình “chào hè 2019” mang đến cho hành khách cơ hội mua vé chỉ từ 299.000 VNĐ/chiều đối với hành trình nội địa. Và chỉ từ 9USD (tương đương với 209.000). Đối với hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Quốc tế. Giá vé này chưa bao gồm thuế phí và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 01/04/2019 đến ngày 31/10/2019.

Du lịch trong nước và quốc tế cùng với Vietnam Airlines

Với mạng lưới gần 40 đường bay nội địa và hơn 50 đường bay quốc tế phủ kín toàn cầu của Vietnam Airlines. Chương trình “chào hè 2019” là dụp để du khách có cơ hội tới các điểm đến hấp dẫn. Ở Việt Nam, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Úc, Châu Âu. Cùng với đó, mỗi chuyến bay còn là hành trình để hành khách trải nghiệm dịch vụ bay quốc tế 4 sao. Của hãng hàng không quốc gia với lịch bay linh hoạt. Đội tàu bay thân rộng hiện đại bậc nhất như Boeing 787 và Airbus 350. Đặc biệt là dịch vụ ẩm thực hàng không độc đáo. Không ngừng được cải tiến dưới bàn tay tài hoa của đại sứ ẩm thực Luke Nguyễn.

Khoang phổ thông của Vietnam Airlines
Khoang phổ thông của Vietnam Airlines

 

Mùa hè này đi du lịch ở đâu?

Mùa hè đang đến rất gần, bạn đã lên kế hoạch để tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị nhất năm chưa? Một kỳ kỳ dưỡng cùng gia đình tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Hay kỳ nghỉ ngập tràn lễ hội và mua sắm tưng bừng trên quốc đảo Singapore sôi động? Cũng có thể lựa chọn kỳ nghỉ lãng mạn ngắm nhìn Seoul thơ mộng  mùa hoa anh đào. Hay là trốn nắng hè tận hưởng mùa thu Sydney hoặc Melborne. Bạn đã sẵn sàng cho đợt khuyến mãi lớn  nhất năm của Vietnam Airlines hay chưa. Hãy chờ đón vào ngày 15/03/2019 sắp tới nhé.

Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn đồng hành cùng với Vietnam Airlines
Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn đồng hành cùng với Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mãi chào hè 2019 từ Vietnam Airlines
4 (80%) 1 vote